Đăng ký Đăng nhập

Điều khoản sử dụng PPay

09:38
09/12/2018
12145

Quý Khách hàng cần đọc và đồng ý với tất các các quy định trong Bản Chính sách này trước khi sử dụng PPay, để hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của Quý Khách hàng khi sử dụng PPay. Khi đã sử dụng PPay, có nghĩa là Quý Khách hàng đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Bản Chính sách này.

1, Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đã sử dụng website đổi thẻ cào- mua thẻ cào giá rẻ của PPay.vn

Chúng tôi cung cấp MIỄN PHÍ cho người dùng, website PPay..vn được đánh giá là: Tin cậy, chính xác và Uy tín. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ PPay, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các Điều khoản và Quy định dưới đây. Vì các Điều khoản sử dụng này có thể được sửa đổi tùy vào từng thời điểm nên bạn hãy thường xuyên xem lại để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào có liên quan tới việc sử dụng. Chú ý: sự thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày đưa lên web và các Điều khoản sử dụng này chỉ áp dụng trên website này, không có bất kỳ tác dụng nào tới nội dung của các bên thứ ba.

2, Bản quyền tác giả

Website PPay và các thông tin được đăng tải trên website đều thuộc sở hữu của PPay.vn. Bất kỳ ai cũng không được sao chép hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc PPay.vn khi chưa được phép.

Bản quyền - Chúng tôi sở hữu và được chứng nhận bản quyền về Apps và trang Web (kể cả văn bản, hình ảnh, logo, biểu tuợng, âm thanh và phần mềm). Theo như mục đích của những điều khoản mô tả dưới, theo quyền sở hữu trí tuệ và những luật tương tự theo vị trí địa lý của bạn, trừ việc ủy quyền trong những điều khoản ở bản thỏa thuận này, bạn không được vi phạm điều khoản nào và dưới bất kỳ hình thức nào.

Chủ quyền - Chúng tôi có toàn bộ quyền về dịch vụ và trang Web của chúng tôi và chịu trách nhiệm về quyền sở hữu trí tuệ và những quyền này được thừa nhận.

+ Lấy, tái bản, lưu giữ, phân phát, in, phát hành, trình bày, trang trí hay tạo những nội dung gì từ Dịch vụ hay trang Web của chúng tôi.

+ Thương mại hóa những thông tin, sản phẩm hay dịch vụ lấy từ một phần Dịch vụ hay trang Web của chúng tôi mà không được chúng tôi chấp nhận bằng văn bản truớc đó.

3, Tính riêng tư

PPay.vn đưa ra phương pháp mạnh nhất để bảo vệ tính riêng tư của người dùng trên Apps và cung cấp tới bạn với bản thông báo về việc tập hợp và sử dụng dữ liệu trong đó có cả dữ liệu thông tin nhận dạng trên Apps

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của PPay, bạn đang đồng ý rằng PPay có thể những sử dụng dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về sự riêng tư.

4, Trách nhiệm và nghĩa vụ của Khách hàng

- Mỗi cá nhân, pháp nhân chỉ được mở 1 tài khoản ví PPay

- Nếu PPay phát hiện trường hợp nào vi phạm hoặc cố tình trục lợi thì có quyền hủy tài khoản ví, không cộng tiền khuyến mại và không nạp ví cho khách hàng.

- Khách hàng không được phép thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo, cờ bạc…hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chấm dứt tài khoản mà không thông báo trước.

- Khách hàng phải sử dụng tối thiểu 10% số dư tài khoản mới có thể tạo lệnh rút tiền, tránh tình trạng rửa tiền.

- Tuỳ từng thời điểm nhất định, chúng tôi có thể thay đổi, điều chỉnh các nội dung của Thoả thuận và cập nhật thông tin về việc thay đổi, điều chỉnh trên trang web PPay.vn mà không cần báo trước cho Khách hàng. Nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ có nghĩa là Khách hàng chấp nhận và đồng ý tuân theo các nội dung của Thoả thuận mới được cập nhật.

- Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm quản lý, bảo mật và sử dụng tài khoản đăng ký trên website PPay.vn

5, Loại trừ trách nhiệm

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào dưới đây (bao gồm nhưng không giới hạn) về: thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:

+ Nội dung (bao gồm bất kỳ lỗi hoặc sự thiếu chính xác trong đó).

+ Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ trang web hay Apps

+ Việc sử dụng bất hợp pháp các máy chủ và/hoặc sử dụng trái phép bất kỳ thông tin cá nhân, các thông tin tài chính chứa trong đó.

+ Bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ trang web/Apps của chúng tôi.

+ Bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ trang web/Apps của chúng tôi bởi bên thứ ba.

6, Trợ giúp

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng PPay

+ Hotline: 097.88.5.4444

+ Email: [email protected] - [email protected]

+ Fanpage: http://fb.com/ppay.vn